Dien dan rao vat

Chuyển Giao Cách Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Member

  Hiện tại hàng cồn thạch hoặc cồn khô được phân phối nhiều hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với những người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn thực tiễn công thức sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho quí vị miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin Liên Hệ số điện thoại- 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch được bán phổ biến hơn nếu so với cồn khô vì có các tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ do đó rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại hay làm cho cay mắt do đó rất là an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

  Những đầu tư đối với qui trình làm cồn thạch tầm mười đến hai mươi triệu đồng, diện tích tầm mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như bạn có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn 3 cách làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không gây hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn gel & cồn khô với các trang thiết bị & nguyên liệu được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel: 5 triệu đồng.

  Xin Gọi Số ĐT- 0122.9625.524 (anh Thành)
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch. Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt độtrong giai đoạn làm. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệtkhi làm. Trang thiết bị sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệtở qui trình sản xuất. Nguyên liệu và trang thiết bị để sản xuất rất dễ dàng tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệtkhi sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để làm rất dễ tìm
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng 30 phút) và quá trình cháy không còn cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độtrong công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu sử dụng làm dễ dàng mua
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmso với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn thạch & cồn khô đã được dùng rộng rãi hơn so với bếp gas mini tại những quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong khi cháy không có cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cồn thạch.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch đã được dùng rộng rãi so với bình gas ở các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn vì tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.

Chia sẻ trang này